5/5 - (2 bình chọn)
Z4219637966770_d2db4b28d9c5bebbcf492258297337b5

Dưới đây là một số thông tin hữu ích về Grap:

  1. Mở rộng dịch vụ: Grap đã mở rộng hoạt động từ một ứng dụng đặt xe hợp đồng (ride-hailing) thành một nền tảng giao thông đa dịch vụ. Họ đã bổ sung các dịch vụ như giao hàng (GrapFood và GrapExpress), dịch vụ thanh toán điện tử (GrapPay) và phương tiện chia sẻ (GrapShare).

  2. Hợp tác với công ty công nghệ khác: Grap đã thiết lập các liên kết và đối tác với nhiều công ty công nghệ hàng đầu. Họ đã hợp tác với công ty đối thủ trực tiếp của mình, là Uber, trong khu vực Đông Nam Á. Ngoài ra, Grap cũng đã hợp tác với công ty thanh toán di động Moca, hãng sản xuất ô tô Hyundai, công ty công nghệ số Microsoft và nhiều đối tác khác.

  3. Mở rộng quốc tế: Grap đã mở rộng hoạt động ra nhiều quốc gia và khu vực khác nhau trong khu vực Đông Nam Á, bao gồm Việt Nam, Thái Lan, Indonesia, Malaysia, Philippines và Singapore. Họ đã tìm cách thích nghi với điều kiện địa phương và cung cấp dịch vụ phục vụ nhu cầu di chuyển địa phương.

  4. Tăng cường an toàn: Grap đã tăng cường các biện pháp an toàn để bảo vệ khách hàng và tài xế. Họ đã triển khai các tính năng như chia sẻ vị trí thời gian thực, quyền kiểm soát tài xế và đánh giá hệ thống phản hồi khách hàng.

  5. Đầu tư và huy động vốn: Grap đã thu hút được một số lượng lớn vốn đầu tư từ các nhà đầu tư hàng đầu trên thế giới. Các nhà đầu tư hàng đầu của Grap bao gồm SoftBank Group, Toyota, Hyundai, Microsoft và DiDi Chuxing.

Đây chỉ là một số thông tin tổng quan về Grap. Để có thông tin chi tiết và cập nhật nhất về Grap, tôi khuyên bạn nên tra cứu trên trang web chính thức của Grap hoặc đọc các bài báo tin tức từ các nguồn đáng tin cậy.

Liệu bạn có biết đến những tính năng, dịch vụ cực kỳ hữu ích này của ứng dụng Grap tưởng chừng đã “quen như hơi thở” này?

Bạn hoàn toàn có thể đặt giao nhanh chóng các mặt hàng thực phẩm đáp ứng tiêu chí tươi, ngon, sạch trên “chợ tươi” GrapMar nếu nổi hứng muốn tự nấu ăn. Ngoài ra, GrapMart còn giao nhanh trong vòng 1h tất cả những gì bạn cần như đồ tạp hoá, sản phẩm chăm sóc sức khỏe và làm đẹp, tã, sữa,…

Tính năng đặt đồ ăn theo nhóm đã giúp việc kêu gọi đồng nghiệp đặt đồ ăn chung hay rủ rê nhóm bạn order trà sữa không còn “cồng kềnh”. Bạn chẳng cần phải chờ đợi hay lo nhầm lẫn đơn khi có thể tự đặt món cho riêng mình từ điện thoại cá nhân, lại còn tiết kiệm được thời gian và phí ship với tính năng này.

Tính năng Quà tặng/ gifts với tính năng tặng quà & đặt món khác thành phố

Tính năng Quà tặng/ gifts giúp bạn trao đi những món quà bất ngờ, lãng mạn như những ưu đãi sử dụng các dịch vụ Grap, hay voucher từ các đối tác của Grap cho những người thân yêu trong dịp quan trọng. Bên cạnh đó, người dùng còn có thể đặt món ngon trên GrapFood hay giỏ quà trên GrapMart để tặng người thân ở nơi khác thông qua tính năng Tặng quà và đặt món khác thành phố với thời gian giao đến chỉ trong vòng 1h.

Deal chồng deal GrapMart,GrapFood

Người dùng có thể áp dụng nhiều ưu đãi giảm giá cùng lúc cho 1 đơn hàng GrapFood hoặc GrapMart. Đừng quên áp thật nhiều mã ưu đãi trước khi “chốt đơn” trên Grap bạn nhé.

Đừng quên sử dụng tính năng tips để động viên tài xế khi bạn hài lòng với chất lượng dịch vụ mà các bác tài mang lại. Số tiền tương ứng với các mức tips bạn chọn sẽ được cộng thẳng vào ví của đối tác tài xế và trở thành động lực cho các bác tài Grap thêm vững tay lái trên hành trình mang đến dịch vụ tốt hơn mỗi ngày.

“Fan cứng” của Grap có thể sử dụng dịch vụ trên một cách tiết kiệm hơn với Gói hội viên (Subscriptions) để sử dụng theo tháng các dịch vụ GrapBike, GrapCar hoặc GrapExpress. Gói hội viên mang tới ưu đãi hấp dẫn, không giới hạn số lượng cuốc xe và còn áp dụng cho mọi phương thức thanh toán.

Điểm GrapRewards đã tích lũy được khi sử dụng các dịch vụ Grap không chỉ có giá trị quy đổi được loạt ưu đãi hấp dẫn, nay người dùng còn có thể dùng điểm này để chung tay đóng góp cho các dự án cộng đồng như “Cùng Grap chung tay, xây cầu đến lớp”,…

Bên cạnh đó, người dùng còn được trực tiếp đóng góp cho các đơn vị tổ chức dự án cộng đồng qua ví điện tử Moca trên ứng dụng Grap.

Ngoài “nhiệm vụ” chở bạn đi muôn nơi, giao nhận món ngon, vận chuyển hàng hoá, Grap còn giúp cuộc sống còn tiện lợi hơn khi bạn có thể nạp thẻ điện thoại, đăng ký dữ liệu di động, thanh toán hóa đơn điện nước, mua bảo hiểm thông qua ví điện tử Moca. Đồng thời, việc đặt phòng khách sạn và vé khu vui chơi cho chuyến đi của bạn cũng không còn “cồng kềnh” mà được “thu bé lại” trên ứng dụng Grap.

Ngoài những dịch vụ quen thuộc như đặt xe, giao đồ ăn hay vận chuyển hàng hoá, nay Grap còn có thể giúp bạn nạp tiền điện thoại, đăng ký dữ liệu di động, thanh toán hóa đơn điện nước, mua bảo hiểm thông qua ví điện tử Moca. Hơn nữa, Grap cũng hỗ trợ đặt phòng khách sạn và vé khu vui chơi giúp chuyến nghỉ mát của bạn trở nên bớt “cồng kềnh”.

“Một điểm đến, đa dịch vụ” – chỉ cần có Grap, tất cả mọi người đều có thể tận hưởng sự tiện lợi tối đa từ việc tích hợp nhiều dịch vụ trong một ứng dụng. Trong suốt 8 năm qua, Grap vẫn luôn bền bỉ đồng hành, thấu hiểu người dùng và đối tác, nhờ đó triển khai những sáng kiến thiết thực, góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống cho người dân Việt Nam.