5/5 - (3 bình chọn)
Z4557274748428_838c55d37bb4ea3593a7bbc10bb0a3d2

Để đặt xe Grap, bạn có thể sử dụng ứng dụng Grap trên điện thoại di động của mình. Dưới đây là các bước để đặt xe Grap:

Tải ứng dụng Grap từ App Store (đối với iOS) hoặc Google Play Store (đối với Android) và cài đặt nó lên điện thoại của bạn.

Mở ứng dụng Grapđăng nhập vào tài khoản Grap của bạn. Nếu bạn chưa có tài khoản, hãy đăng ký một tài khoản mới.

Sau khi đăng nhập thành công, ứng dụng sẽ cho bạn chọn loại dịch vụ Grap bạn muốn sử dụng, chẳng hạn như GrapCar, GrapBike, GrapFood, GrapExpress, và nhiều dịch vụ khác.

Sau khi bạn chọn dịch vụ GrapCar hoặc GrapBike, ứng dụng sẽ yêu cầu bạn nhập thông tin địa điểm đón và địa điểm đến. Bạn có thể nhập địa chỉ cụ thể hoặc sử dụng bản đồ trong ứng dụng để chọn địa điểm.

Khi bạn đã nhập thông tin địa điểm, ứng dụng sẽ hiển thị cho bạn một danh sách các xe Grap hoặc tài xế GrapBike gần bạn. Bạn có thể xem thông tin về tài xế, thời gian chờ đợi và giá cả trước khi chọn xe.

Chọn một xe Grap hoặc tài xế GrapBike trong danh sách và xác nhận đặt xe. Xe sẽ đến địa điểm đón bạn và bạn có thể theo dõi trạng thái của xe trên ứng dụng.

Địa điểm đặt xe Grap có thể là địa chỉ nhà, địa điểm công cộng, điểm gặp gỡ, hoặc bất kỳ vị trí nào bạn muốn đến. Bạn chỉ cần nhập địa chỉ cụ thể hoặc sử dụng bản đồ để chọn địa điểm một cách dễ dàng trong ứng dụng Grap..

Dưới đây là một số tỉnh thành phía Nam Việt Nam mà bạn có thể đặt xe Grap:

 1. Thành phố Hồ Chí Minh
 2. Tỉnh Bình Dương
 3. Tỉnh Đồng Nai
 4. Tỉnh Vũng Tàu
 5. Tỉnh Long An
 6. Tỉnh Tiền Giang
 7. Tỉnh Bến Tre
 8. Tỉnh Trà Vinh
 9. Tỉnh Vĩnh Long
 10. Tỉnh Cần Thơ
 11. Tỉnh An Giang
 12. Tỉnh Kiên Giang
 13. Tỉnh Hậu Giang
 14. Tỉnh Sóc Trăng
 15. Tỉnh Bạc Liêu
 16. Tỉnh Cà Mau
 17. Tỉnh Đắk Lắk
 18. Tỉnh Đắk Nông
 19. Thành Phố Buôn Ma Thuộc
 20. Tỉnh Lâm Đồng
 21. Tỉnh Tây Ninh
 22. Tỉnh Bình Phước
 23. Tỉnh Đồng Tháp

Đây chỉ là một số tỉnh thành phía Nam Việt Nam. Grap có mặt ở nhiều địa điểm khác trong khu vực này. Bạn có thể sử dụng ứng dụng Grap để kiểm tra xem liệu Grap có khả dụng ở khu vực cụ thể mà bạn quan tâm hay không.

Điểm danh những tỉnh thành nào đang có dịch vụ Grap

Dịch vụ vận chuyển Grap được phát triển bằng nhiều hình thức khác nhau từ xe máy, xe ô tô hay chuyển hàng, giao thức ăn. Tuy nhiên không phải tất cả các dịch vụ về được triển khai đồng đều. Dưới đây là những tỉnh thành mà Grap đang hoạt động.

Grap có từ khi nào ở Việt Nam?

Trước khi tìm hiểu xem Grap có ở những tỉnh nào, hãy cùng chúng tôi quay ngược thời gian về lịch sử hình thành dịch vụ vận chuyển này tại Việt Nam.

Grap chính thức có mặt tại Việt Nam vào tháng 2/2014 với cái tên ban đầu là Grap Taxi. Ban đầu, đúng như tên gọi, Grap chuyên cung cấp dịch vụ vận chuyển bằng xe hơi 4 chỗ và 7 chỗ. Cho đến tháng 11/2014, dịch vụ GrapBike được bổ trợ, mang đến cho khách hàng thêm một lựa chọn khác về phương tiện di chuyển với giá thành rẻ hơn.

Và giờ đây sau 6 năm phát triển tại Việt Nam, Grap đã phát triển được nhiều dịch vụ hơn bao gồm: GrapTaxi, GrapBike, GrapCar, GrapExpress, GrapFood,…

Grap có ở những tỉnh nào?

Slidertaxi-1 (1)

Cung cấp nhiều dịch vụ nhưng không phải tỉnh thành nào cũng có đầy đủ các tiện ích kể trên. Cụ thể như dịch vụ Grap chủ yếu mới chỉ được cung cấp tại một số tỉnh, thành phố lớn.

Tính đến thời điểm hiện tại, dịch vụ taxi công nghệ Grap đã có mặt tại 12 tỉnh, thành trong nước, bao gồm Hà Nội, Bắc Ninh, Quảng Ninh, Hải Phòng, Huế, Đà Nẵng, Khánh Hòa, Lâm Đồng, Biên Hòa, Vũng Tàu, TP.HCM, Cần Thơ.

Giá cước hoạt động của Grap so với xe ôm truyền thống

Grap được xem là một đại diện điển hình của taxi công nghệ trong cuộc tranh luận, và không ít lần kiện tụng với các hãng taxi truyền thống. Tuy nhiên không thể phủ nhận rằng, những tiện ích, khuyến mại mà Grap đem đến cho người sử dụng là rất nhiều để họ quyết định lựa chọn hãng xe này.

Đi taxi như đi xe nhà bởi lẽ Grap hoàn toàn không có bất cứ một thông tin liên hệ nào dán phía bên ngoài. Số lượng xe cá nhân chạy dịch vụ Grap cũng đang tăng lên nhanh chóng, giúp người dùng quản lý lộ trình, nắm bắt chính xác thời gian xe đến, xe đi.

Quan trọng hơn cả, dù có giá cước cao hơn một chút so với nhiều hãng taxi truyền thống nhưng Grap thường tung ra các chương trình khuyến mại, giảm giá, ưu đãi lớn cho thành viên lâu năm.

Ngoài dịch vụ vận chuyển, hiện nay quảng cáo Grap cũng trở thành phương tiện truyền thông hiệu quả, ấn tượng cho rất nhiều doanh nghiệp. Nếu bạn quan tâm đến thì hãy liên hệ ngay: DATXENHANH368.COM