5/5 - (4 bình chọn)

GIỚI THIỆU GRAP GIÁ RẺ

Đặt Xe Nhanh 368 Giá Rẻ luôn phát triển đó là nhờ được sự ủng hộ của khách hàng. Với Phương châm lấy uy tín làm kim chỉ nam, phục vụ an toàn, tiết kiệm nhanh chóng, với Đặt Xe Nhanh 368 24/7 gọi xe là có ngay trong 5 phút.

Grap là một công ty công nghệ đa quốc gia có trụ sở tại Singapore. Công ty này hoạt động trong lĩnh vực vận tải và giao nhận hàng hóa thông qua ứng dụng di động. Ban đầu, Grap được thành lập vào năm 2012 dưới tên gọi “Grap Taxi” như là một dịch vụ gọi taxi trực tuyến. Tuy nhiên, từ đó công ty đã mở rộng hoạt động và trở thành một “siêu ứng dụng” cung cấp nhiều dịch vụ vận tải khác nhau.

Grap hiện tại đã trở thành một trong những công ty công nghệ đáng chú ý nhất tại Đông Nam Á, với hoạt động mở rộng ra nhiều quốc gia trong khu vực như Indonesia, Việt Nam, Malaysia và nhiều nước khác. Công ty cung cấp nhiều dịch vụ vận tải, bao gồm dịch vụ taxi và gọi xe, phương tiện di chuyển trên cạn như xe ôm (xe máy hai bánh), giao đồ ăn và các dịch vụ vận chuyển khác.

Grap đã tạo ra một nền tảng công nghệ cho phép người dùng đặt và trả phí cho các dịch vụ vận tải thông qua ứng dụng di động của họ. Điều này mang lại sự thuận tiện và tiết kiệm thời gian cho người dùng và tài xế. Công ty cũng phát triển các phần mềm và công nghệ vận chuyển để tối ưu hóa quy trình và tăng cường hiệu suất hoạt động.

Trong quá trình phát triển, Grap đã mở rộng hoạt động và đầu tư vào nhiều lĩnh vực kinh doanh khác như thanh toán điện tử, dịch vụ ngân hàng di động và thương mại điện tử. Công ty cũng đã hợp tác với các đối tác và chính phủ để thúc đẩy sự phát triển của nền kinh tế số trong khu vực Đông Nam Á.

Với sự mở rộng và những dịch vụ đa dạng, Grap đóng vai trò quan trọng trong lĩnh vực vận tải và kinh tế của Đông Nam Á. Công ty đã đạt được thành công đáng kể và được xem là một trong những công ty công nghệ hàng đầu trong khu vực này.

Grap cung cấp nhiều dịch vụ khác nhau, bao gồm:

  1. Vận tải đường bộ: Grap cung cấp dịch vụ taxi và gọi xe thông qua ứng dụng di động của mình. Người dùng có thể đặt xe và thanh toán bằng tiền mặt hoặc qua ví điện tử tích hợp trong ứng dụng.

  2. Giao hàng: Grap cung cấp dịch vụ giao hàng từ cửa hàng và nhà hàng đến khách hàng thông qua ứng dụng Grap Food và Grap Express. Đây là một phần mở rộng của Grap để đáp ứng nhu cầu giao nhận hàng hóa trong khu vực.

  3. Siêu ứng dụng: Grap đã mở rộng hoạt động của mình bằng cách trở thành một siêu ứng dụng, cung cấp nhiều dịch vụ khác nhau trên cùng một nền tảng. Ngoài vận tải và giao nhận hàng hóa, Grap cũng cung cấp các dịch vụ như đặt vé xem phim, đặt bàn ăn, mua sắm trực tuyến và các dịch vụ tài chính.

Grap hoạt động chủ yếu tại Đông Nam Á, với mạng lưới rộng khắp trong nhiều quốc gia, bao gồm Singapore, Indonesia, Việt Nam và nhiều quốc gia khác trong khu vực. Công ty đã đạt được sự phát triển nhanh chóng và trở thành một trong những nhà cung cấp dịch vụ vận tải hàng đầu trong khu vực.

Grap đóng vai trò quan trọng trong việc ứng dụng công nghệ để cải thiện ngành vận tải và giao nhận hàng hóa trong khu vực Đông Nam Á.

Hiện nay Đặt Xe Nhanh 368 đang cung cấp các loại dịch vụ xe taxi như: Đặt Xe Nhanh 368 đưa đón sân bay, Đặt Xe Nhanh 368 đường dài đi liên tỉnh, Đặt Xe Nhanh 368 đi du lịch tham quan, hợp đồng xe đưa rước nhân viên, công nhân, học sinh, Đặt Xe Nhanh 368 đi Sài Gòn, taxi đi Vũng Tàu, Đặt Xe Nhanh 368 đi Bình Dương, Đặt Xe Nhanh 368 đi Đà Lạt, Đặt Xe Nhanh 368 đi Miền Tây ở hầu hết các huyện trên địa bàn tỉnh Đồng Nai như: Thành phố Biên Hòa, huyện Trảng Bom, huyện Long Thành, huyện Nhơn Trạch, thành phố Long Khánh và các tỉnh thành lân cận là: Thành Phố Hồ Chí Minh, Bình Dương, Bà Rịa Vũng Tàu, Long An, Bình Phước, Lâm Đồng…vv. 

Với uy tín nhiều năm, chúng tôi luôn cam kết sẵn sàng phục phụ quý khách trên mọi nẻo đường, đi đúng giá,đưa đón đến nơi về nhà an toàn trọn niềm vui. Mọi chi tiết hoặc cần tư vấn dịch vụ, xin gọi đến Đặt Xe Nhanh 368 Giá Rẻ Số 0559.186.676 hoặc 0559.186.676

Z4537784230617_b8c7e04893d668bae7747de25479fd6d

ĐỊNH HƯỚNG CỦA CHÚNG TÔI

2 (2)