5/5 - (1 bình chọn)
Z4361836382789_281d3e6f55bd10ba9ba6693198267d19

Grap cũng cung cấp dịch vụ giao hàng tại Việt Nam thông qua ứng dụng GrapFood và GrapExpress. Dưới đây là một số thông tin về các dịch vụ giao hàng của Grap tại Việt Nam:

  1. GrapFood: Đây là dịch vụ giao đồ ăn, cho phép người dùng chọn món ăn từ các nhà hàng và quán ăn trong khu vực gần họ. Sau đó, nhân viên giao hàng của Grap sẽ đến nhà hàng, lấy đồ ăn và giao đến địa chỉ mà bạn đã chỉ định. Dịch vụ GrapFood giúp người dùng tiết kiệm thời gian và công sức khi không phải đến nhà hàng mà vẫn có thể thưởng thức các món ăn yêu thích.

  2. GrapExpress: Đây là dịch vụ giao hàng nhanh, cho phép người dùng gửi các vật phẩm, hành lý hay hàng hoá từ điểm này đến điểm khác trong khu vực cụ thể. GrapExpress cung cấp nhiều tùy chọn vận chuyển khác nhau, bao gồm giao hàng trong thành phố và giao hàng giữa các tỉnh thành. Đây là dịch vụ tiện lợi cho việc gửi hàng hóa và tài liệu trong thời gian ngắn.

Để sử dụng các dịch vụ giao hàng của Grap, bạn cần tải ứng dụng Grap trên điện thoại di động của mình và đăng ký tài khoản. Sau đó, bạn có thể chọn dịch vụ GrapFood hoặc GrapExpress tùy theo nhu cầu và địa điểm giao hàng. Giá cả và các chi tiết khác về dịch vụ sẽ được hiển thị trên ứng dụng.